Những đặc biệt của phôi đá tự nhiên in chuyển nhiệt

Trong mục: Ngày đăng: 27/03/2018 Lượt xem: 604

Là một trong những món quà lưu niệm được nhiều công ty chọn làm quảng cáo và đem đến giá trị tinh thần cao. Vậy những đặc biệt từ phôi đá in chuyển nhiệt là gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đá tự nhiên in chuyển nhiệt được làm từ những sản phẩm đá tự nhiên cũng như có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nhằm tăng lên tính độc đáo của món quà lưu niệm.

 

Những tính năng của đá tự nhiên in chuyển nhiệt

 

Đá tự nhiên in chuyển nhiệt là một trong những loại sản phẩm có tính chuyên dụng và luôn luôn được sử dụng để in nhằm làm quà tặng rất chuyên nghiệp ở các khu du lịch, in vật phẩm để làm kỷ niệm cũng như in ấn làm quà tặng từ các doanh nghiệp muốn tri ấn, lưu niệm vơi khách hàng.

Phần bề mặt đã được trang lên một lớp thuốc để giúp những bản in có thể chuyển tải được những ánh sáng tốt, cũng như phản ánh các hình ảnh sắc nét, chân thực và đẹp nhất.

Bên cạnh đó, phôi đá in chuyển nhiệt thường sẽ có một độ dày từ 10mm đến 20mm, điều này sẽ làm cho kết quả in được đảm bảo cũng như tiết kiệm được các chi phí tốt nhất.

 

Ưu điểm của đá tự nhiên in chuyển nhiệt

 

Ưu điểm của đá tự nhiên in chuyển nhiệt hiện nay có rất nhiều hình dáng cũng như các kích thước khác nhau giúp cho nhiều khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí mà vẫn có thể tạo ra được một bản in chất lượng và đẹp nhất.

Ngoài ra, sản phẩm đá tự nhiên in chuyển nhiệt còn có môt độ bền rất cao cũng như các khả năng bảo quản và lưu trữ rất cao.

 

Những ứng dụng trên đá tự nhiên in chuyển nhiệt

 

Những ứng dụng trên đá tự nhiên in chuyển nhiệt gồm có in ảnh làm kỷ niệm, in các hình ảnh làm quà tặng, in quà cho các sự kiện hoặc in những hình ảnh của khách hàng tại những địa điểm du lịch.

 

Đá tự nhiên in chuyển nhiệt ở đâu tốt nhất.

 

Nếu bạn đang phân vân khi tìm cho mình một đơn vị chuyên về việc phôi đá in chuyển nhiệt thì có thể đến với Mực In Thành Đạt. Đây là một trong những đơn vị có rất nhiều sản phẩm về các loại đá in tự nhiên cũng như có nhiêu kích thước, kiểu dáng và chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng tốt nhất.

Đặc biệt đơn vị còn có những kỹ thuật in chuyển nhiệt tiên tiến qua các loại máy móc hiện đại giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tốt nhất.

MỰC IN THÀNH ĐẠT - CHUYÊN MÁY IN, MỰC IN, GIẤY IN ẢNH, IN CHUYỂN NHIỆT, THIẾT BỊ IN ẤN

ĐỊA CHỈ : 2/13 PHẠM VĂN BẠCH, P.15,Q.TÂN BÌNH

TEL: (08) 66.787.287 - HOTLINE: 0987.966.322 - 0966.966.322 - 0909.293.090

WEBSITE: mucinthanhdat.com - giayinanh.net - inanthanhdat.com

CAM KẾT UY TÍN CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

 

Copyright © Bản quyền Mực In Thành Đạt

Đ/c: 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM (Xem bản đồ)

Đ/c: 146B Thanh Thuỷ, P Thanh Bình, Q Hải Châu, Đà Nẵng - 0935.57.67.78 - 0935.26.77.78