Phôi gỗ in chuyển nhiệt

Trong mục: Ngày đăng: 02/03/2018 Lượt xem: 1718

Phương pháp in tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ in chuyển nhiệt, phương pháp này áp dụng  trên chất liệu gỗ trở thành xu hướng. Vậy phôi gỗ in chuyển nhiệt là gì? Các loại phôi gỗ thường có hình dạng như thế nào?

Nhằm tạo ra sản phẩm phôi gỗ mang màu sắc đẹp, ấn tượng dùng làm vật may mắn đ theo bên mình hay quà tặng giá trị cho bạn bè, người thân mà in chuyển nhiệt đã áp dụng lên gỗ (vật liệu bền chắc mà giá thành phú hợp) mà khách hàng biết qua với tên gọi phôi gỗ in chuyển nhiệt.

Phôi gỗ in chuyển nhiệt

Phôi gỗ in chuyển nhiệt

Vậy phôi gỗ in chuyển nhiệt là công nghệ như thế nào?

In chuyển nhiệt áp dụng trên các phôi gỗ nhờ vào nhiệt độ cao để in hình ảnh lên chất liệu này. Tạo ra nhiều kiểu dáng mẫu mã và màu sắc mới đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Phôi gỗ in chuyển nhiệt không làm khách hàng thất vọng nhờ vào ưu điểm nội trội như: Chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, chất lượng hàng đầu, bền màu theo thời gian. Phôi gỗ in chuyển  nhiệt có màu sắc hấp dẫn, trung thực, đa dạng hình ảnh được in ấn bạn tha hồ mà chọn lựa theo sở thích của bản thân. Không giới hạn về số lượng, kích thước, hình ảnh được in chuyển nhiệt.

Phôi in chuyển nhiệt

Phôi in chuyển nhiệt

Phôi gỗ in chuyển nhiệt có các mẫu nào phổ biến?

Phôi gỗ không giới hạn kiểu dáng rất đa dạng: Phôi gỗ in chuyển nhiệt hình chữ nhật, hình tròn, trái tim, khút áo, chiếc lá, ngôi nhà, mặt trăng, ngôi sao, bàn tay….không sao kể hết về củng loại hình dạng. Điểm đặc biết là  Trong khi đó in cả 2 mặt với thời gian nhanh chống là 35s với nhiệt đô in là 190 độ.

Phôi in chuyển  nhiệt hình tròn hỉnh ảnh và màu sắc đa dạng, trung thực

Phôi in chuyển  nhiệt hình tròn hỉnh ảnh và màu sắc đa dạng, trung thực

Đặc biệt hơn đây là món quà giành cho các cặp đôi là phôi gỗ lắp ghép, thiết kế dạng đôi, có thể tách rời hay ghép lại với nhau, tạo biểu tượng một nữa cho chính mình. Hơn nữa gỗ là chất liệu bền, có mùi thơm đặc trưng riêng biệt, dễ gia công làm kiểu, độ tinh xảo và tỉ mỉ mà giá thành thì lại không quá cao so với túi tiền khách hàng.

Để biết rõ hơn về sản phẩm phôi gỗ in chuyển nhiệt hãy gọi ngay cho chúng tôi hay đến trực tiếp cửa hàng mực in Thành Đạt để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin cần thiết hay cần giải đáp quý khách hàng có thể truy cập ngay vào trang web mucinthanhdat.com . Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tính và chất lượng nhất hiện nay.

 

 

Copyright © Bản quyền Mực In Thành Đạt

Đ/c: 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM (Xem bản đồ)

Đ/c: 146B Thanh Thuỷ, P Thanh Bình, Q Hải Châu, Đà Nẵng - 0935.57.67.78 - 0935.26.77.78