Phôi in chuyển nhiệt điện thoại: công nghệ mới được nhiều người yêu thích

Trong mục: Ngày đăng: 22/03/2018 Lượt xem: 1232

Phôi in chuyển nhiệt điện thoại hay nói một cách dễ hiểu hơn là phôi ốp lưng điện thoại là một hình thức trang trí làm đẹp mới cho dế yêu đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Công nghệ phôi in chuyển nhiệt chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng dường như nó lại nhận được khá nhiều sự quan tâm và thích thú của mọi người bởi đây là một hình thức khá đặc biệt và vô cùng sáng tạo có thể làm thỏa mãn về mặt hình thức cũng như sự sáng tạo của con người.

Hình thức phôi in chuyển nhiệt điện thoại được biết đến trong thời gian gần đây

Hình thức phôi in chuyển nhiệt điện thoại được biết đến trong thời gian gần đây

Phôi in chuyển nhiệt là gì?

Phôi in chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng nhiệt độ và thuốc nhuộm để tạo ra những hình ảnh độc đáo có chất lượng cao. Khi in các yếu tố nhiệt độ bốc hơi mực lên giấy được tráng phủ đặc biệt. Khi mực nguội, phôi này lại cứng trên giấy. Cường độ màu điều khiển bởi cảm biến chính xác về nhiệt độ. Màu sắc được hấp thu vào giấy dễ hơn là phủ lên bề mặt vải. Do vậy ảnh in ra sẽ trung thực hơn, bền màu hơn so với công nghệ in mực khác.

Phôi in chuyển nhiệt điện thoại là một hình thức giải trí khá độc đáo

Phôi in chuyển nhiệt điện thoại là một hình thức giải trí khá độc đá

Phôi in chuyển nhiệt điện thoại

Bằng công nghệ sử dụng phôi in chuyển nhiệt, khách hàng có nhu cầu sử dụng công nghệ tiên tiến này để in những hình ảnh của con cái, hình ảnh lưu giữ kỷ niệm hay những hình ảnh vui nhộn sau lưng chiếc điện thoại thì có thể tha hồ sáng tạo để có được những hình đẹp và ưng ý nhất. Sở hữu những chiếc ốp lưng xinh xắn này chắc chắn sẽ đem đến sự thích thú cho người thân, bạn bè của bạn. Mực in chuyển nhiệt được sử dụng là một loại mực đặc biệt và được in lên giấy in chuyển nhiệt, còn gọi cách khác là giấy in nhiệt.

Lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ bằng công nghệ phôi in chuyển nhiệt điện thoại

Lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ bằng công nghệ phôi in chuyển nhiệt điện thoại

Thực hiện phôi in chuyển nhiệt điện thoại ở đâu đẹp và chất lượng

Để giúp các khách hàng muốn sử dụng công nghệ phôi in chuyển nhiệt điện thoại cho dế yêu của mình bằng những hình ảnh thật ý nghĩa và đẹp mắt, khách hàng có thể liên hệ Mực In Thành Đạt tại http://mucinthanhdat.com để được tư vấn về các hình ảnh cũng như chất lượng in phù hợp với mong muốn của mình.

Mực in Thành Đạt là đơn vị có uy tín chuyên cung cấp các thiết bị in ấn, giấy in ảnh,…thực hiện công việc in chuyển nhiệt trên các chất liệu với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

Copyright © Bản quyền Mực In Thành Đạt

Đ/c: 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM (Xem bản đồ)

Đ/c: 146B Thanh Thuỷ, P Thanh Bình, Q Hải Châu, Đà Nẵng - 0935.57.67.78 - 0935.26.77.78