Phôi móc khóa in chuyển nhiệt

Trong mục: Ngày đăng: 02/03/2018 Lượt xem: 1242

Phôi móc khóa in chuyển nhiệt là công nghệ hiện đại nhất về in hình ảnh lên chất liệu gỗ, rất đa dạng về mẫu mã và giá thành phổ thông. Vậy Phôi móc khóa in chuyển nhiệt sử dụng trong lĩnh vực nào?

Phôi móc khóa in chuyển nhiệt là một món quà tuy không mang giá trị cao về vật chất nhưng tinh thần và tình cảm của người tặng lại được thể hiện sâu sắc thông qua món quà nhỏ bé này. Ngoài việc làm quà tặng bạn bè, người thân còn có thể sử dụng làm vật trang trí hay giữ các chiếc chìa khóa quan trọng của bản thân. Khách hàng có thể chủ động chọn lựa và đưa ra hình ảnh cần in chuyển nhiệt lên phôi móc khóa gỗ, hoàn toàn theo sở thích, yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh , màu sắc tất cả sẽ rất trung thực, sinh động, bền màu…

Phôi móc khóa in chuyển nhiệt có các hình dạng và kiểu dáng đa dạng, được sử dụng rỗng rãi ra sao?

Phôi móc khóa in chuyển nhiệt giá thành không cao, phù hợp với túi tiền khách hàng và người tiêu dùng. Sản phẩm này thiết kế đa dạng mẫu mã, tinh xảo thông qua in chuyển nhiệt ( áp dụng nhiệt độ để in hình lên gỗ). Trên móc khóa không chỉ in hình ảnh của bạn và người thân mà cón có thể nhấn mạnh qua các thông điệp yêu thương là chữ. Phôi móc khóa in chuyển nhiệt dùng làm vật trang trí cho chỗ làm việc, học tập, trang trí móc khóa các loại xe, treo lên cặp, balo, thông dụng có thể mang theo trong người đi bất cứ nơi đâu mà không hề thấy phiền hà hay chiếm diện tích.

Phôi móc khóa in chuyển nhiệt có các hình dạng và kiểu dáng đa dạng

Phôi móc khóa in chuyển nhiệt có các hình dạng và kiểu dáng đa dạng

 

Phôi móc khóa in chuyển nhiệt ngoài có sẵn trên thị trường, khách hàng là doanh nghiệp, câu lạc bộ còn có thể đặt hàng riêng theo yêu cầu  của mình, nhằm gởi tặng cho các thành viên thể hiện tình cảm và sự gắn kết, quản bá thương thiệu, sản phẩm thông qua thông tin trên móc khóa. Còn có các loại phôi móc khóa gỗ lắp ghép thật sự bất ngờ.

Phôi móc khóa gỗ lắp ghép hính trái tim

Phôi móc khóa gỗ lắp ghép hính trái tim

 

Quán caphe, nhà hàng dùng phôi móc khóa gỗ in chuyển nhiệt để làm quà tặng cho khách hàng, khách hàng sẽ hài lòng và luôn nhớ đến địa điểm  kinh doanh của bạn.

Các bạn học sinh có thể dùng phôi móc khóa gỗ để đánh dấu một tập thể chung lớp hay chung trường, khi nhìn vào phôi móc khóa có in chuyển nhiệt hình ảnh hay thông tin lớp đang học, người khác có thể dễ dàng nhận thấy một tập thể là đây. Phong cách và cá tinh riêng cũng được phôi móc khóa một phần thể hiện cụ thể qua vật dụng đi kèm.

Ngoài ra phôi móc khóa in chuyển nhiệt còn được các đơn vị kinh doanh khác ưu ái như: phôi móc khóa gỗ cho thẩm nỹ viện, spa, khách sạn, nhà nghĩ, cho cá nhân hay bất kì đơn vị nào có yêu cầu.

Phôi móc khóa in chuyển nhiệt dành cho cá nhân

Phôi móc khóa in chuyển nhiệt dành cho cá nhân

Về uy tính và chất lượng của công nghệ in chuyển nhiệt này thì khách hàng không phải lo, hãy yên tâm mà sỡ hữu những món quà đẹp và sang trọng nhất.Bất kì khách hàng nào đang quan tâm và có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho mực in Thành Đạt hay nhanh tay truy cập nhanh vào trang web mucinthanhdat.com

 

 

 

 

Copyright © Bản quyền Mực In Thành Đạt

Đ/c: 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM (Xem bản đồ)

Đ/c: 146B Thanh Thuỷ, P Thanh Bình, Q Hải Châu, Đà Nẵng - 0935.57.67.78 - 0935.26.77.78