Notice: Undefined variable: categories_info in /home/mucinthanhdat/public_html/catalog/view/theme/pav_citymart/template/product/product.tpl on line 27
Sale

Màng ép plastic định lượng 80 mic khổ 13x18 chất lượng giá rẻ

Mã sản phẩm: Màng ép plastic định lượng 80 mic khổ 13x18 chất lượng giá rẻ
Thông tin:
Giá: 40,000đ
Số lượng:
 

Màng ép plastic định lượng 80 mic khổ 13x18 được dùng nhiều trong các công việc ép dẻo các tài liệu hay hình ảnh quan trọng. Chức năng chính của các loại màng ép là bảo vệ các tài liệu, giấy tờ, ảnh quan trọng tránh tình trạng rách nát, thấm nước, phai màu, giúp quá trình cất giữ chúng trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

Màng ép

Màng ép

Tên sản phẩm: Màng ép plastic định lượng 80 mic khổ 13x18

Thông số:

  • Định lượng: 80 Mic
  • Khổ 13x18
  • Xấp 100 tờ
  • Bề mặt: trong suốt, độ dinh tốt, phẳng, nhựa cứng
  • Giá Lẻ ;44.000đ/ Xấp
  • Giá Sỉ ; 40.000đ/ Xấp

Ưu điểm:

Màng ép plastic định lượng 80 mic khổ 13x18 có độ trong suốt gần như tuyệt đối so với các dòng màng ép khác. Độ trong suốt, không bám bụi giúp cho hình ảnh, tài liệu được ép dẻo trở nên rõ nét và nổi bật hơn.

Độ dính của màng ép tốt giúp sản phẩm được ép giữ được tính thẩm mỹ cao, chống bụi, chống nước. Bên cạnh đó, độ dính tốt giảm thiểu nguy cơ bị rách màng ép.

Màng ép plastic

Màng ép plastic

Màng ép plastic nhựa cứng đảm bảo việc bảo vệ ảnh in một cách tốt nhất, đem lại cho người sử dụng cảm giác an toàn tuyệt đối tránh những tác nhận ảnh hưởng đến vấn đề bảo quản trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ phân phối màng ép plastic định lượng 60 mic khổ 13x18 uy tín:

Ngày nay, nhu cầu ép plastic ngày càng trở nên quan trọng và là một phương thức bảo quản hồ sơ, tài liệu giấy hữu hiệu và tiện dụng mà hầu như ai cũng từng sử dụng đến. Màng ép plastic định lượng 60 mic khổ 13x18 là vật liệu chính dùng cho các dòng máy ép có thể thực hiện được chức năng đó.

Có rất nhiều địa chỉ phân phối các loại màng ép plastic trên thị trường. Tuy nhiên, Mực in Thành Đạt vẫn là cái tên được người tiêu dùng biết đến nhiều nhất. Mực in Thành Đạt là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp ráp hệ thống mực in liên tục, cung cấp các sản phẩm màng ép plastic chất lượng. Những giải pháp in ấn hiệu quả tiết kiệm nhất cho khách hàng được chúng tôi không ngừng tính toán và đáp ứng một cách tốt nhất.

Ép plastic

Ép plastic

In ấn Thành Đạt cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng như đã nêu trên. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua màng ép plastic định lượng 80 mic khổ 13x18 có thể liên hệ qua địa chỉ tại website https://mucinthanhdat.com

Liên hệ công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt
Copyright © Bản quyền Mực In Thành Đạt

Đ/c : 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM (Xem bản đồ)

.

Liên kết bạn bè :Máy làm mát Hải Nam phân phối máy làm mát giá rẻ / quạt điều hòa không khí

.
paymethods
hotline-1
hotro-1