Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3

Mã sản phẩm: Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3
Thông tin:
Giá: 0đ
Số lượng:
 

Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3 một trong những loại giấy được dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt lên áo, giấy in nhiệt đậm. Trong số các loại giấy in nhiệt thì Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3 được coi như một sản phẩm giấy in mỏng và phù hợp với máy in . Đặc biệt giấy in nhiệt đậm được thiết kế phù hợp cho các loại in trên bông hay vải polyester.

Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3

Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3

Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3 là gì?

Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3 là loại giấy thấm được tẩm hóa chất và khi bề mặt được làm nóng thì sẽ thay đổi màu và sẽ cho ra một hình ảnh mong muốn. Bề mặt của giấy thông thường được phủ một lớp hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Khi bề mặt đã được làm nóng thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit và chuyển màu, các hình thức thay đổi sau đó sẽ ở một trạng thái siêu bền bởi bề mặt giấy sẽ quay lại nhiệt độ thường.

Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3 dùng để in logo áo

Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3 dùng để in logo áo

Thông số kỹ thuật của Giấy in nhiệt đậm

  • Kích thước : A3
  • Màu nền thường sử dụng màu trắng hoặc màu sáng
  • Chất nền bao gồm T-shirt, áo nỉ, tấm lót chuột, đế lót ly, câu đố ghép hình, hàng da. Được sử dụng các loiaj vải pha trộn bông hoặc bông / polyester
  • Thường sẽ sử dụng  hình ảnh, thiết kế, biểu tượng
  • Khả năng tương thích máy in: Máy in phun
  • Nhiệt độ ép nhiệt: 190 ° C
  • Thời gian ép nhiệt nhanh chỉ khoảng 30 giây

Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo, giấy in nhiệt đậm

Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo, giấy in nhiệt đậm

Về giá thành sản phẩm cạnh tranh không quá cao so với các cơ sở trên thị trường cơ sở in Thành Đạt luôn bán với giá gốc, rẻ, chất lượng.

Có rất nhiều cơ sở bán Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3 bạn nên chọn những cơ sở uy tín, sản phẩm đảm bảo đúng chuẩn, được kiểm định chất lượng theo đúng tiêu chuẩn. Thành Đạt một trong những cơ sở chuyên cung cấp các loại Giấy in nhiệt đặc biệt là giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3 và áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng khá phổ biến trong ngành in ấn quảng cáo. Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo, giấy in nhiệt đậm, logo lên ly sứ, dĩa sứ, áo thun,... bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Mực in Thành Đạt luôn mang đến những sản phẩm chất lượng được đánh giá cao và được nhiều đơn vị kinh doanh, cá nhân tin tưởng và sử dụng. Giá thành hợp lý khiến khách hàng hài lòng và sử dụng lâu dài .

 

Liên hệ công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt
Copyright © Bản quyền Mực In Thành Đạt

Đ/c : 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM (Xem bản đồ)

.

Liên kết bạn bè :Máy làm mát Hải Nam phân phối Lắp đặt camera quan sát / quạt điều hòa không khí

.
paymethods
hotline-1
hotro-1