Máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 41

Máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 41

Mã sản phẩm: ECOIL41
Thông tin:
Giá: 3,700,000đ
Số lượng:
 

Có thể thấy máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 4 hiện nay đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi đặc tính công dụng ưu việt của nó. Trong giới hạn bài viết này, Mực in Thành Đạt sẽ chia sẻ các thông tin về máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc này.

Máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc

Giới thiệu tổng quan về máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 4

Máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 4 là loại máy đóng lò xo chuyên nghiệp, xuất xứ từ Mỹ (USA). Máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc này được chuyên dùng với in ấn văn phòng, dịch vụ photocopy, quản lý sổ sách,… Máy sử dụng hệ thống máy đóng bằng tay, thao tác đơn giản dễ sử dụng, có chức năng canh lề chính xác thuận tiện cho việc đóng sách dễ dàng nhất.

Thông số kỹ thuật:

Máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 4 có vài thông số cơ bản như sau:

  • Đóng lổ tròn 4mm

  • Số lượng giấy đục lổ: 12 tờ (70gms)/lần

  • Số lượng giấy gắn vào lò xo tối đa được 500 tờ

  • Dao đóng sắc bén bằng thép đặt biệt siêu bền

  • Thân máy được thiết kế bằng kim loại

  • Lò xo sử dụng: 6mm - 50mm ( 20 tờ - 500 tờ )

  • Trọng lượng: 5.8kg

Máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 4

Đặc điểm nổi bật:

+ Máy đóng bằng tay

Đóng bằng tay giúp cho thao tác được thực hiện một cách dứt khoát, nhanh chóng hơn. Đồng thời, người sử dụng có thể sắp xếp giấy theo một cách trật tự nhất trước khi đóng.

+ Đóng lỗ hình tròn 4mm

Lỗ tròn được thiết kế để tạo độ trơn tru cho lò xo khi đóng mở tài liệu.  Kích thước chỉ 4mm hoàn toàn phù hợp, không quá to cũng không quá nhỏ để chiếc lò xo nhựa  ốc có thể hoạt động một cách dễ dàng.

+ Số lượng giấy gắn vào lò xo tối đa được 500 tờ

Máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 4 tạo thuận lợi khi đóng cho tất cả các kích cỡ sách, tài liệu. Với các lò xo được sử dụng có thể đóng từ  báo cáo hay hồ sơ lên đến 500 tờ. Vì vậy bạn có thể đóng tất cả các loại sách từ nhỏ đến lớn, điều quan trọng là căn được số lỗ tròn cho phù hợp với tài liệu của bạn.

+ Ngoài ra, đóng gáy xoắn lò xo nhựa xoắn ốc sẽ có một ưu điểm là dễ sửa, dễ thay nội dung nếu sai sót. Bên cạnh đó,  gáy nhựa khá bền và giúp cho chúng ta dễ dàng lật từng trang giấy.

Lưu ý: Bản chất của máy là cách đóng gáy lò xo nhựa xoắn ốc qua tài liệu. Lò xo nhựa xoắn ốc nhựa được sản xuất theo từng cỡ, nên khi đóng quyển, nên lưu ý chọn  loại gáy nhựa xoắn ốc cho phù hợp với tài liệu của mình.

Mức giá bán của máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 4  

Hiện nay, Máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 4 có mức giá bán hiện nay trên thị trường là 3.700.000VNĐ/ cái. Với giá này hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng và kết quả sản phẩm mà nó mang lại.

Địa chỉ mua máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 4

Công ty Mực in Thành Đạt tự hào là đơn vị uy tín và chuyên cung cấp các sản phẩm máy đóng lò xo nhựa xoắn ốc Ecoil 4 cũng như các loại máy đóng lò xo nhựa hồ chí minh với chất lượng và múc giá cả cực kỳ hấp dẫn. Hãy đến với Mực in Thành Đạt để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất, chọn mua cho mình một chiếc máy đóng nhựa xoắn ốc tốt nhất. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết thì quý khách hàng có thể truy cập ngay tại trang web: https://mucinthanhdat.com/.  

Liên hệ công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt
Copyright © Bản quyền Mực In Thành Đạt

Đ/c : 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM (Xem bản đồ)

.

Liên kết bạn bè :Máy làm mát Hải Nam phân phối máy làm mát giá rẻ / quạt điều hòa không khí

.
paymethods
hotline-1
hotro-1