Báo Giá Các Loại Bàn Cắt Giấy Thông Minh Trên Thị Trường

Trong mục: Ngày đăng: 06/08/2018 Lượt xem: 539

Bàn cắt giấy là một sản phẩm hữu ích phục vụ các công việc sau in dành cho giới văn phòng, tiệm dịch vụ photocopy, hộ gia đình,... Chúng sẽ giúp bạn có được những tập trang giấy thẳng đều, đẹp mắt, từ đó có thể đóng thành sách hoặc lưu giữ một cách tiện lợi hơn. Do đó, loại bàn cắt giấy thông minh rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ những tính năng tiện lợi và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Nếu bạn đang là người bắt đầu tìm hiểu và muốn mua loại bàn cắt giấy chuyên nghiệp này nhưng không biết giá bán như thế nào? Bài viết dưới đây, Thành Đạt sẽ Báo Giá Các Loại Bàn Cắt Giấy Thông Minh Trên Thị Trường bán chạy nhất tại cửa hàng, nào cùng tìm hiểu nhé! 

Báo Giá Các Loại Bàn Cắt Giấy Thông Minh Trên Thị Trường

Hiện nay, các loại bàn giấy thông minh trên thị trường ngày càng đa dạng chủng loại và chất liệu sử dụng. Nhu cầu người dùng tăng lên khiến cho số lượng bàn cắt giấy thông minh đa năng nhiều lưỡi dao cũng tăng lên. Tuy nhiên, nhiều người dùng không tìm hiểu về các loại bàn giấy trước khi mua dẫn đến nhiều trường hợp mua bàn cắt giấy đa năng nhưng lại không sử dụng hết chức năng của nó dẫn đến lãng phí. Vì vậy, một lời khuyên cho các khách hàng là trước khi mua nên tìm hiểu về sản phẩm cũng như nhu cầu của bản thân để mua được sản phẩm phù hợp nhất. Sau đây, Thành Đạt xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại bàn cắt giấy thông minh đa năng bán chạy nhất thị trường và giá bán của từng loại.

§1 - Bàn Cắt Giấy Đa Năng Texet TTA4X3-P 

Bàn cắt giấy đa năng TEXET TT-A4-X3 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Bàn cắt giấy đa năng Texet TTA4X3-P trang bị đầu dao cắt giấy chất lượng cao được tích hợp 3 lưỡi dao gồm lưỡi dao cắt giấy nét đứt, lưỡi dao cắt giấy lượn sóng, lưỡi dao cắt giấy nét thẳng vô cùng tiện lợi. 

Bàn cắt lưỡi dao cắt giấy nét đứt giá rẻ

Bàn Cắt Giấy Thông Minh 3 Lưỡi Dao TEXET

Bàn cắt giấy giá rẻ này có thiết kế đơn giản, cấu tạo không quá phức tạp nên người mới bắt đầu có thể sử dụng một cách dễ dàng. Bàn cắt giấy thông minh có trục kẽm là đường ray cho lưỡi dao trượt qua lại để cắt giấy chắc chắn, mượt mà mang lại đường cắt dứt khoác, thẩm mỹ.

→ Giá bán bàn cắt giấy đa năng Texet TTA4X3-P là: 450.000 VND/cái 

§2 - Bàn Cắt Giấy Đa Năng 3 Trong 1 Khổ A4 DSB TM-10

Bàn Cắt Giấy 3 Trong 1 DSB TM-10 là bàn cắt giấy loại xách tay có đầu cắt tích hợp 3 tính năng: cắt thẳng, cắt lượn sóng, cắt đứt nét. Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp mắt, nhã nhặn giúp tiết kiệm không gian làm việc, dễ dàng dịch chuyển đến bất cứ vị trí nào cũng như linh hoạt trong thao tác sử dụng.

Bàn cắt giấy thông minh DSB TM-10 làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa thành phần độc hại và sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức. Đây là vật dụng thiết yếu trong việc cắt phiếu quà tặng, phiếu in,... dành cho văn phòng, doanh nghiệp hoặc dùng để cắt ảnh in, ảnh kỹ thuật số tại các studio hoặc dịch vụ chụp ảnh, in ấn chuyên nghiệp.

Bàn Cắt Giấy 3 Trong 1 Khổ A4 DSB TM-10

Bàn Cắt Giấy 3 Trong 1 Khổ A4 DSB TM-10  

→ Giá bán bàn cắt giấy đa năng 3 trong 1 DSB TM-10 là: 550.000 VND/cái 

§3 - Bàn Cắt Giấy Chuyên Nghiệp Khổ A4 DSB GT-4B

Bàn cắt giấy chuyên nghiệp khổ A4 A4 DSB GT-4B cũng được sản xuất với công nghệ hiện đại tại Đức. Sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt, màu sắc trang nhã, hình dáng nhỏ gọn, phong cách góp phần tô thêm tính chuyên nghiệp cho văn phòng, nơi bạn làm việc. Bàn cắt giấy chuyên nghiệp DSB GT-4B là kiểu bàn cắt khổ A4 trang bị lưỡi dao cắt giấy làm bằng thép hợp kim không gỉ, sắc bén cho đường cắt ngọt, cắt những chi tiết nhỏ một cách chính xác nhất. Sản phẩm thường dùng phổ biến trong việc cắt phiếu quà tặng, phiếu in,... dành cho văn phòng, doanh nghiệp.

Bàn Cắt Giấy A4 DSB GT-4B (2)

Bàn Cắt Giấy Chuyên Nghiệp Khổ A4 DSB GT-4B

→ Giá bán bàn cắt giấy chuyên nghiệp khổ A4 DSB GT-4B là: 750.000 VND/cái 

§4 - Bàn Cắt Giấy Thông Minh Đa Năng 5 Trong 1 DSB TM-20

Bàn Cắt Giấy Đa Năng 5 Trong 1 DSB TM-20 được trang bị đầu dao cắt giấy sắc bén, chất lượng cao được tích hợp thêm 4 lưỡi dao cắt có thể cắt giấy với 4 loại hình cắt khác nhau như: lưỡi dao cắt thẳng, lưỡi dao cắt lượn sóng, lưỡi dao cắt giấy nét đứt, đường gấp  giấy và có thêm chức năng bo góc giấy. Bên cạnh đó, máy thay đầu dao dễ dàng mà không cần tháo rời máy mang đến nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bàn Cắt Giấy Thông Minh Đa Năng 5 Trong 1 DSB TM-20

Bàn Cắt Giấy Đa Năng 5 Trong 1 DSB TM-20

→ Giá bán bàn cắt giấy đa năng 5 trong 1 DSB TM-20 là: 900.000 VND/cái 

§5 - Bàn Cắt Giấy Đa Năng A3 DSB DC-20

Bàn cắt giấy thông minh đa năng A3 DSB DC-20 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại ứng dụng công nghệ Đức mang thiết kế 2 mặt cắt giấy tiện lợi bao gồm: 1 mặt để cắt giấy nét thẳng, mặt còn lại có thể cắt giấy thành nhiều hình thức khác nhau với các lưỡi dao cắt giấy nét đứt, lưỡi dao cắt giấy gợn sóng, lưỡi dao cắt răng cưa. Ngoài ra, sản phẩm bàn cắt giấy A3 thông minh có thêm chức năng bo góc giấy, giúp bo góc những tấm thiệp mời, sticket, voucher, phiếu quà tặng chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao.

Bàn cắt giấy A3 đa năng DSB DC-20 với kiểu dáng đẹp, mẫu mã sang trọng, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian giúp dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Đây là vật dụng thiết yếu cho dịch vụ in ấn, tiệm photocopy, mục đích sử dụng công việc cho cá nhân, văn phòng, gia đình có quy mô vừa và nhỏ.

► Video Giới thiệu Bàn cắt giấy đa năng khổ A3 DSB DC-20:

→ Giá bán bàn cắt giấy đa năng A3 DSB DC-20 là: 1.200.000 VND/cái 

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Cắt Giấy Thành Đạt - Bàn Cắt Giấy Thông Minh Đa Năng

Máy cắt giấy Thành Đạt, bàn cắt giấy thông minh, bàn cắt giấy đa năng, bàn cắt giấy chuyên nghiệp là một thiết bị văn phòng thông minh nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những cuốn sổ tay, tập tài liệu với những nét cắt đẹp mắt. Bởi vậy mà nó có mặt ở hầu hết mọi nơi từ văn phòng công ty, doanh nghiệp, của hàng in ấn, photocopy… Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Thành Đạt sẽ đưa ra một số lưu ý giúp bạn sử dụng máy cắt giấy, bàn cắt giấy thông minh đa năng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

♦ Lưỡi dao của bàn cắt giấy thông minh là bộ phận nguy hiểm nhất vì vậy bạn cần chú ý tránh tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao mọi lúc kể cả khi thay mới hoặc thay đổi lưỡi dao cắt để không bị cắt vào ngón tay gây nguy hiểm.

♦ Chức năng chung của bàn cắt thông minh, bàn cắt đa năng, bàn cắt chuyên nghiệp là cắt giấy vì vậy bạn không được cắt bất kỳ một loại vật liệu khác như kính, kim loại…để tránh gây hỏng lưỡi dao cắt hoặc hư hại luôn sản phẩm.

♦ Trước khi cắt giấy, bạn cần kiểm tra kỹ những tập giấy cần cắt bạn phải loại bỏ tất cả đinh kẹp hoặc kẹp giấy để tránh tình trạng lưỡi dao sẽ cắt trúng vào đinh kẹp hoặc ghim bấm làm sứt mẻ, hư hại lưỡi dao.

♦ Khi thực hiện cắt giấy số lượng lớn trong thời gian lâu dài bạn phải mặc quần áo gọn gàng, tránh mặc những áo có ống tay dài, rộng hay vòng tay tua rua gây vướng víu, khó khăn vì dễ cắt nhầm gây đến chấn thương cho người dùng.

♦ Bàn cắt giấy chuyên nghiệp, bàn cắt giấy thông minh đa năng nên để xa tầm tay trẻ em, trẻ nhỏ. Tuyệt đối không cho trẻ nhỏ chơi đùa, nghịch ngợm với bàn cắt giấy đa năng này, vì tính hiếu động trẻ sẽ dễ cắt vào tay gây nguy hiểm.

♦ Để kéo dài tuổi thọ và máy hoạt động hiệu quả bạn không được cắt vượt quá khả năng cắt tối đa của máy. Sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ bằng cách dùng khăn mềm lâu chùi lại và phủ lớp vải để chống bụi bẩn hay côn trùng.

♦ Bạn không nên tự ý thay đổi hoặc tái tạo cấu trúc, thiết kế của máy cắt giấy theo sở thích vì không đảm bảo được độ an toàn cũng như tính khoa học của máy. Ngoài ra, trước khi muốn di chuyển máy cắt giấy đến nơi khác bạn phải khóa lưỡi dao, tay cầm để đảo bảm an toàn. 

► Bạn cắt giấy là vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu, nó đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo giấy tờ tài liệu được chuẩn bị gọn gàng ngay ngắn, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Trên thị trường có khá nhiều dòng bàn cắt giấy với nhiều mẫu mã nhiều giá khác nhau. Trên đây là  5 mẫu bàn cắt giấy được ưu chuộng và bán chạy tại Thành Đạt, tham khảo để tìm được loại bàn cắt phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 287 - 0987 966 322 - 0966 966 322 - 090 9293 090

Copyright © Bản quyền Mực In Thành Đạt

Đ/c: 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM (Xem bản đồ)

Đ/c: 146B Thanh Thuỷ, P Thanh Bình, Q Hải Châu, Đà Nẵng - 0935.57.67.78 - 0935.26.77.78